શ્રી પાર્શ્વનાથ અષ્ટક (રાગ : મંદિર છો મુક્તિ તણા માંગલ્ય...) માં વામાદેવી કા દુલારા, સર્વપ્રિય હૈ નંદ જો, નગરી વારાણસી રાજ રાજેશ, અશ્વસેન કુલચંદ જો; રાની પ્રભાવતી કંત ફિર ભી, જતા શ્રેષ્ઠ અરિહંત જો, ઐસે પ્રભુ શ્રી પાર્થ કે, પદ કમલ મેં કરું વંદના શ્રી વિમલ નેમિ કાલ તક, નિજ દેવ ભવ સાર્થક કિયા, શત પંચ કલ્યાણક મનાકર, ભક્તિરસ ભરભર પિયા; તબ તો અધિક આદેય નામ-પુણ્ય જિસને પા લિયા, એસે....૨. કલ્પદ્રુમ કલિકાલ જો, નિજ પૂર્વ પુણ્ય પ્રભાવ સે, સર્વત્ર જય જય નાદ લાખોં, કરતે ભક્ત લગાવો છે. જૈન જૈનેતર સુમિરન કરે, જિસ કા સદા સદ્ભાવ સે...ઐસે...૩. ચિંતા ચૂર ચિંતામણી, સંકટ હરે શંખેશ્વર, જયવંત જગ જિરાવલ્લા, અજાહરા નાગેશ્વરા; એક એક સે બઢ તીર્થ જિસકે, ભક્તભાગ્ય ભાસ્કરા...એસે....૪.
https://www.lokdayro.com/
श्री पार्श्वनाथ अष्टक (राग : मंदिर छो मुक्ति तणा मांगल्य...) मां वामादेवी का दुलारा, सर्वप्रिय है नंद जो, नगरी वाराणसी राज राजेश, अश्वसेन कुलचंद जो; रानी प्रभावती कंत फिर भी, जता श्रेष्ठ अरिहंत जो, ऐसे प्रभु श्री पार्थ के, पद कमल में करुं वंदना श्री विमल नेमि काल तक, निज देव भव सार्थक किया, शत पंच कल्याणक मनाकर, भक्तिरस भरभर पिया; तब तो अधिक आदेय नाम-पुण्य जिसने पा लिया, एसे....२. कल्पद्रुम कलिकाल जो, निज पूर्व पुण्य प्रभाव से, सर्वत्र जय जय नाद लाखों, करते भक्त लगावो छे. जैन जैनेतर सुमिरन करे, जिस का सदा सद्भाव से...ऐसे...३. चिंता चूर चिंतामणी, संकट हरे शंखेश्वर, जयवंत जग जिरावल्ला, अजाहरा नागेश्वरा; एक एक से बढ तीर्थ जिसके, भक्तभाग्य भास्करा...एसे....४.
https://www.lokdayro.com/
sri parsvanatha astaka (raga: mandira cho mukti tana mangalya ...) mam vamadevi ka dulara، sarvapriya hai nanda jo، nagari varanasi raja rajesa ، asvasena kulacanda jo ؛ rani prabhavati kanta phira bhi، jata srestha arihanta jo، aise prabhu sri partha ke ، pada kamala mem karum vandana sri vimala nemi kala taka، nija deva bhava sarthaka kiya، sata panca kalyanaka manakara ، bhaktirasa bharabhara piya ؛ taba to adhika adeya nama-punya jisane pa liya ، ese .... 2. kalpadruma kalikala jo، nija purva punya prabhava se، sarvatra jaya jaya nada lakhom ، karate bhakta lagavo che. jaina jainetara sumirana kare، jisa ka sada sadbhava se ... aise ... 3. cinta cura cintamani، sankata hare sankhesvara، jayavanta jaga jiravalla ، ajahara nagesvara ؛ eka eka se badha tirtha jisake، bhaktabhagya bhaskara ... ese .... 4.
https://www.lokdayro.com/
આ સ્તવન ના રચયિતા : ? 🙁
આ સ્તવન ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये स्तवन के रचयिता : ? 🙁
ये स्तवन के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये स्तवन गाया जाता हे : ? 🙁
ये स्तवन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this stavan : ? 🙁
popular singer of this stavan : ? 🙁
this stavan is sung under a which Raag : ? 🙁
this stavan is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
Parshva nath is the 23rd Tirthankar of Jainism.
Where was Parshva nath born?
How was Parshva nath's childhood?
What was life like after Parshva nath's initiation?
What were his life principles?
What were the events of his life?
We all need to know the complete biography of Parshva nath.
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy