Jain Bhakti stavan collection lyrics, aarti procedure

(You can find here everything about Jain Bhakti stavan , 24 tirthankar's image gallery, communication section for this content,jain stavan, jain stuti etc )

 
Jain bhakti stavan lyrics
ક્રમ. જૈન ભક્તિ સ્તવન નું નામ
1 પ્રભુ તારું ગીત મારે ગાવું છે
2 ૧૮ પાપ સ્થાનક સૂત્ર સંવેદના
3 હું છું તારો તું છે મારો
4 આજ મનોરથ માહરો ફળીયો
5 જનારું જાય છે જીવન
6 ખમુ છું ને ખમાવુ છું
7 અંતરના બે ઓરડા
8 તારા ગુણો ની પાટ મને
9 મોડું શાને કરે છે વધુ
10 ઓ પ્રભુજી મિચ્છામિ દુક્કડમ્
11 નથી કોઈ તારા વિના
12 આતો મારા દાદાનો રૂડો
13 પ્રભુ આપ અવિચલ નામી છો
14 ઓ મારા રૂપાળા ભગવાન
15 પ્રભુ નો ઉત્તર - આજ ને આજે ભલે તું
16 મારી ભક્તિ સ્વીકારો મહારાજ રે
17 ઝનન ઝનન ઝનકારો રે
18 મને વ્હાલું લાગે દાદા તારું નામ
19 આજ મારા દેરાસરમાં
20 ટીલડી રે મારા પ્રભુજી ને
21 તુજને જોયા કરું
22 પ્રેમ ભરેલું હૈયું લઈને
23 જીવન અંજલિ થાજો
24 અરહમ અરહમ અજબ ધૂન
25 સેવા હો મુક્તિ મેવા
26 આ મારા મહારાજજી
27 કોઈ સોના ચઢાએ
28 મેરે ઘર કે આગે દાદા
29 જૈનો રે જન્મો જનમ ના
30 ઊંચા ઊંચા રે દાદા તારા
31 પ્રભુ રાખજે ઉઘાડા દ્વાર
32 લાગો છો કેવા પ્યારા પારસનાથ
33 પ્રભુ તું ગાડું મારુ ક્યા
34 અંતરની ભક્તિ પુકારે
35 આજ મારા પ્રભુજી સામું
36 હેલો મારો સાંભળો (દુહો)
37 દાદા તારું મંદિર તો
38 મંદિર પધારો સ્વામી સલુણા
39 મારા હૈયે વિરાજતા આદિનાથજી
40 મારી એક તમન્ના છે પ્રભુ
41 આવજો આવજો રે પાર્શ્વ પ્રભુ
42 અમે બારણ તોરણ બાંધ્યા આજ
43 પ્રભુજી અજવાળા દેખાડો
44 પ્રભુ તારા નયનોથી અમૃત ઝરે છે
45 ગાવાં તારા ગીતડાંને સંસારે છે
46 અરિહંતના ધ્યાને અરિહંત બની
47 અમી ભરેલી નજરું રાખો
48 એવી લાગી લગન
49 ભગવાનની દયાનો ભરપૂર છે
50 મેરા જીવન તેરે હવાલે
51 ભક્તિ કરતાં છૂટે મારા પ્રાણ
52 તમે દર્શન વહેલા દેજો
53 તારા શરણે આવ્યો છું
54 આશ ભરીને આવ્યો સ્વામી
55 તારા વિના વીર મને
56 મારે ભક્તિ તમારી કરવી છે
57 હે કિરતાર મને આધાર તારો
58 મારો ધન્ય બન્યો આજે અવતાર
59 રંગે રમે આનંદે રમે
60 આશરા ઇસ જહાઁ કા
61 ઓ પાલનહારે નિર્ગુણ ઔર ન્યારે
62 એક બાર મુખડો બતાઓ
63 તારે દ્વારે આવી ને કોઈ
64 મારા દાદા ને દરબારે ઢોલ
65 મારી આજ ની ઘડી છે
66 ચપટી ભરી ચોખા ને
67 દર્શન દેજો નાથ
68 ઘર ઘર દીવડા પ્રગટાવો
69 ઝગમગતા તારલાનું દેરાસર
70 ગમે તે સ્વરૂપે
71 લેતા મારા પ્રભુજી નું નામ
72 આજ વગડાવો વગડાવો રૂડાં
73 એ ઘર આવે છે ભગવાન
74 આતમા મારો પૂછે
75 ઓ કરુણાના કરનારા
76 ઊંચા અંબર થી આવોને
77 સોના માં સુગંધ ભળે
78 હૈ યે પાવન ભૂમિ યહાઁ
79 જિન તેરે ચરણ કી શરણ ગ્રહુ
80 મારા વ્હાલા પ્રભુ ક્યારે મળશો
81 પ્રભુ તે મને જે આપ્યું છે
82 એવું દે વરદાન
83 બંધન બંધન ઝંખે
84 તમે બોલો બોલોને પારસનાથ
85 મહાવીર તારા મારગથી અમે
86 એવું લાગે છે આજે મને
87 તારી પ્રીતીની કેવી અસર
88 મૈલી ચાદર ઓઢ કે કૈસે
89 કૌન કહતા હૈ ભગવાન
90 તમે મન મૂકીને વરસ્યા
91 હું છું તમારો તમે છો અમારા
92 રાત દિવસ ઉપકારો તારા
93 ખુલ્લા મુક્યા છે મેં તો
94 આંખડી મારી પ્રભુ હરખાય છે
95 પ્રભુ તમારા પગલે પગલે
96 દાદા આદેશ્વરજી દુર થી આવ્યો
97 હે વીર મહાવીર
98 મુનિ ક્યારે બનીયે સુવ્રત ક્યારે લઈએ
99 આ પાપમય સંસાર છોડી શ્રમણ હું ક્યારે બનું
100 ચોખ પુરાવો માટી રંગાવો
101 રાજુલ ને નેમ મલી જાશે
102 મેવા મળે કે ના મળે
103 જબ કોઈ નહીં આતા મેરે
104 હે ઉપકારી કૃપા વરસાવો
105 ક્યારે બનીશ હું સાચો રે સંત
106 મેરે દોનો હાથોમેં એસી લકીર હે
107 ઇતની શક્તિ હમે દેના દાતા
108 રોમે રોમે હું તારો થતો
109 આ તો મારા પ્રભુજીનો સુંદર દરબાર
110 મૈત્રીભાવનું પવિત્ર ઝરણું
111 તું પ્રભુ મારો હું પ્રભુ તારો
112 હે શંખેશ્વર સ્વામી
113 તને રાત દિવસ હું યાદ કરું
114 આટલું તો આપજે ભગવાન
115 બધી મિલકત તને ધરું તો પણ
116 જિનવર તારું શાસન આ જગમાં
117 પ્રભુજી માંગું તારી પાસ
118 તું મને ભગવાન એક વરદાન
119 નામ હૈ તેરા તારણ હારા
120 નવકાર મંત્ર હૈ ન્યારા
121 રજા આપો હવે દાદા
122 શબ્દમાં સમાય નહિ
123 સોના – રૂપાના કળશે
કેટલીક મન ની વાતો :-

અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......

તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...

જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...

You can also submit lyrics here...

Send your message

क्रम. जैन भक्ति सतवन का नाम
1 प्रभु तारुं गीत मारे गावुं छे
2 १८ पाप स्थानक सूत्र संवेदना
3 हुं छुं तारो तुं छे मारो
4 आज मनोरथ माहरो फळीयो
5 जनारुं जाय छे जीवन
6 खमु छुं ने खमावु छुं
7 अंतरना बे ओरडा
8 तारा गुणो नी पाट मने
9 मोडुं शाने करे छे वधु
10 ओ प्रभुजी मिच्छामि दुक्कडम्
11 नथी कोई तारा विना
12 आतो मारा दादानो रूडो
13 प्रभु आप अविचल नामी छो
14 ओ मारा रूपाळा भगवान
15 प्रभु नो उत्तर - आज ने आजे भले तुं
16 मारी भक्ति स्वीकारो महाराज रे
17 झनन झनन झनकारो रे
18 मने व्हालुं लागे दादा तारुं नाम
19 आज मारा देरासरमां
20 टीलडी रे मारा प्रभुजी ने
21 तुजने जोया करुं
22 प्रेम भरेलुं हैयुं लईने
23 जीवन अंजलि थाजो
24 अरहम अरहम अजब धून
25 सेवा हो मुक्ति मेवा
26 आ मारा महाराजजी
27 कोई सोना चढाए
28 मेरे घर के आगे दादा
29 जैनो रे जन्मो जनम ना
30 ऊंचा ऊंचा रे दादा तारा
31 प्रभु राखजे उघाडा द्वार
32 लागो छो केवा प्यारा पारसनाथ
33 प्रभु तुं गाडुं मारु क्या
34 अंतरनी भक्ति पुकारे
35 आज मारा प्रभुजी सामुं
36 हेलो मारो सांभळो (दुहो)
37 दादा तारुं मंदिर तो
38 मंदिर पधारो स्वामी सलुणा
39 मारा हैये विराजता आदिनाथजी
40 मारी एक तमन्ना छे प्रभु
41 आवजो आवजो रे पार्श्व प्रभु
42 अमे बारण तोरण बांध्या आज
43 प्रभुजी अजवाळा देखाडो
44 प्रभु तारा नयनोथी अमृत झरे छे
45 गावां तारा गीतडांने संसारे छे
46 अरिहंतना ध्याने अरिहंत बनी
47 अमी भरेली नजरुं राखो
48 एवी लागी लगन
49 भगवाननी दयानो भरपूर छे
50 मेरा जीवन तेरे हवाले
51 भक्ति करतां छूटे मारा प्राण
52 तमे दर्शन वहेला देजो
53 तारा शरणे आव्यो छुं
54 आश भरीने आव्यो स्वामी
55 तारा विना वीर मने
56 मारे भक्ति तमारी करवी छे
57 हे किरतार मने आधार तारो
58 मारो धन्य बन्यो आजे अवतार
59 रंगे रमे आनंदे रमे
60 आशरा इस जहाँ का
61 ओ पालनहारे निर्गुण और न्यारे
62 एक बार मुखडो बताओ
63 तारे द्वारे आवी ने कोई
64 मारा दादा ने दरबारे ढोल
65 मारी आज नी घडी छे
66 चपटी भरी चोखा ने
67 दर्शन देजो नाथ
68 घर घर दीवडा प्रगटावो
69 झगमगता तारलानुं देरासर
70 गमे ते स्वरूपे
71 लेता मारा प्रभुजी नुं नाम
72 आज वगडावो वगडावो रूडां
73 ए घर आवे छे भगवान
74 आतमा मारो पूछे
75 ओ करुणाना करनारा
76 ऊंचा अंबर थी आवोने
77 सोना मां सुगंध भळे
78 है ये पावन भूमि यहाँ
79 जिन तेरे चरण की शरण ग्रहु
80 मारा व्हाला प्रभु क्यारे मळशो
81 प्रभु ते मने जे आप्युं छे
82 एवुं दे वरदान
83 बंधन बंधन झंखे
84 तमे बोलो बोलोने पारसनाथ
85 महावीर तारा मारगथी अमे
86 एवुं लागे छे आजे मने
87 तारी प्रीतीनी केवी असर
88 मैली चादर ओढ के कैसे
89 कौन कहता है भगवान
90 तमे मन मूकीने वरस्या
91 हुं छुं तमारो तमे छो अमारा
92 रात दिवस उपकारो तारा
93 खुल्ला मुक्या छे में तो
94 आंखडी मारी प्रभु हरखाय छे
95 प्रभु तमारा पगले पगले
96 दादा आदेश्वरजी दुर थी आव्यो
97 हे वीर महावीर
98 मुनि क्यारे बनीये सुव्रत क्यारे लईए
99 आ पापमय संसार छोडी श्रमण हुं क्यारे बनुं
100 चोख पुरावो माटी रंगावो
101 राजुल ने नेम मली जाशे
102 मेवा मळे के ना मळे
103 जब कोई नहीं आता मेरे
104 हे उपकारी कृपा वरसावो
105 क्यारे बनीश हुं साचो रे संत
106 मेरे दोनो हाथोमें एसी लकीर हे
107 इतनी शक्ति हमे देना दाता
108 रोमे रोमे हुं तारो थतो
109 आ तो मारा प्रभुजीनो सुंदर दरबार
110 मैत्रीभावनुं पवित्र झरणुं
111 तुं प्रभु मारो हुं प्रभु तारो
112 हे शंखेश्वर स्वामी
113 तने रात दिवस हुं याद करुं
114 आटलुं तो आपजे भगवान
115 बधी मिलकत तने धरुं तो पण
116 जिनवर तारुं शासन आ जगमां
117 प्रभुजी मांगुं तारी पास
118 तुं मने भगवान एक वरदान
119 नाम है तेरा तारण हारा
120 नवकार मंत्र है न्यारा
121 रजा आपो हवे दादा
122 शब्दमां समाय नहि
123 सोना – रूपाना कळशे
कुछ मन के विचार :-

यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...

आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...

यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...

You can also submit lyrics here...

Send your message

No. Name of a Jain bhakti stavana
1 Prabhu Taru Geet Mare Gavu Chhe
2 18 Papsthanak Sutra Samvedna
3 Hu Chhu Taro Tu Chhe Maro
4 Aaj Manorath Mahro Faliyo Parswa Jinshwar
5 Janaru Jay chhe Jivan
6 Khamu Chhu Ne Khamavu Chhu
7 Antar Na Be Orda
8 Tara Guno Ni Pat Mane Aap Mara Swami
9 Modu Shane Kare Chhe Vadhu
10 Ao Prabhuji Michhami Dukkadam
11 Nathi Koi Tara Vina
12 Aato Mara Dada No Rudo Darbar
13 Prabhu Aap Avichal Nami Chho
14 Ao Mara Rupala Bhagwan Tamaru
15 Prabhu No Uttar – Aaj Ne Aaje Bhale Tu
16 Mari Bhakti Swikaro Maharaj Re
17 Zanan Zanan Zan Karo Re
18 Mane Vahalu Lage Dada Taru
19 Aaj Mara Derasar Ma Motide Meh
20 Tildi Re Mara Prabhuji Ne Shobhti
21 Tujne Joya Karu Tari Sanmukh Rahu
22 Prem Bharelu Haiyu Lai Ne
23 Jivan Anjali Thajo
24 Arham Arham Ajab Dhun
25 Seva Ho Mukti Meva
26 Aa Mara Maharaj Ji
27 Koi Sona Chadaye Koi Chandi Chadaye
28 Mere Ghar Ke Aage Dada Tera Mandir
29 Jaino Re Janmo Janam Na Fera
30 Uncha Uncha Re Dada Tara Dungra
31 Prabhu Rakhje Ughada Dhwar
32 Lago Chho Keva Pyara
33 Prabhu Tu Gadu Maru Kya
34 Antar Ni Bhakti Pukare
35 Aaj Mara Prabhuji Samu Juvo Ne
36 Helo Maro Sambhlo Shetrunjay
37 Dada Taru Mandir To Aa Jag
38 Mandir Padharo Swami Saluna
39 Mara Haiye Virajta Aadinathji
40 Mari Ek Tamanna Chhe
41 Aavjo Re Parswa Prabhu
42 Ame Baran Toran Bandhya Aaj
43 Prabhuji Ajwala Dekhado
44 Prabhu Tara Nayano Thi
45 Gava Tara Gitda Ne
46 Arihant Na Dhyane Arihant Bani
47 Ami Bhareli Nazaru Rakho
48 Evi Lagi Lagan Banyo Ema
49 Bhagwan Ni Daya No
50 Mera Jivan Tere Havale
51 Bhakti Karta Chhute Mara Pran
52 Tame Darshan Vela Dejo
53 Tara Sharne Aavyo Chhu
54 Aash Bharine Aavyo Swami
55 Tara Vir Mane Ekladu Lage
56 Mare Bhakti Tamari Karvi Chhe
57 He Kirtar Mane Aadhar Taro
58 Maro Dhanya Banyo Aaje Avatar
59 Range Rame Anande Rame
60 Aasra Is Jahan Ka Mile Na Mile
61 Ao Paalanhaare Nirgun Aur Nyaare
62 Ek bar Mukhdo Batao Dinanathji
63 Tare dware aavi ne koi
64 Mara Dada Ne Darbare Dhol
65 Mari Aaj Ni Ghadi Chhe
66 Chapti Bhari Chokha Ne
67 Darshan Dejo Nath
68 Ghar ghar Divda Pragtavo
69 Zagmagta Tarla Nu Derasar
70 Game te swarupe game tya
71 Leta mara prabhuji nu naam
72 Aaj vagdavo vagdavo
73 Jena ghar ma bhaktigaan
74 Aatma maro puchhe
75 Ao karuna na karanara
76 Uncha ambar thi aavo
77 Sona Ma Sugandh Bhale
78 Hai ye paavan bhumi
79 Jin Tere Charan Ki Sharan
80 Mara vahla prabhu kyare malso
81 Prabhu te mane je
82 Hu Prabhu Tane Olakhu
83 Bandhan Bandhan Jankhe
84 Tame bolo bolo ne parasnath
85 Mahavir tara marag thi ame
86 Evu lage chhe aaje mane
87 Tari Priti Ni Kevi Asar
88 Maili Chadar Odh Ke Kese
89 Kon Kehta He Bhagwan
90 Tame Man Mukine Varsya
91 Hu chhu tamaro tame chho
92 Rat Divas Upkaro Tara
93 Khulla mukya chhe me toh
94 Aankhdi Mari Prabhu Harkhay Chhe
95 Prabhu Tamara Pagle Pagle
96 Dada Adeshwarji Dur Thi Aavyo
97 He Veer Mahavir Jag Ma
98 Muni Kyare Baniye Suvrat Kyare
99 Aa paapmay sansar chhodi shraman hu kyare banu
100 Chokh Puravo mati rangavo
101 Rajul Ne Nem Mali Jase
102 Mukti male ke na male
103 Jab Koi Nahi Aata Mere Dada
104 He Upkari Krupa Varsavo
105 Kyare Banish Hu Sacho Re
106 Mere Dono Hatho Me
107 Itni Shakti Hame De Na Data
108 Rome Rome Hu Taro Thato
109 Aa to mara prabhuji no
110 Maitri Bhav Nu Pavitra Zarnu
111 Hu Prabhu Taro Tu Prabhu Maro
112 He Shankheswar Swami
113 Tane Raat Divas Hu Yaad
114 Aatlu To Aapje Bhagwan
115 Badhi Milkat Tane Dharu To Pan
116 Jinwar Taru Shasan Aa Jag Ma
117 Prabhuji Mangu Tari Paas
118 Tu Mane Bhagwan Ek Vardan
119 Naam He Tera Taaranhara
120 Navkar Mantra He Nyara Namo Namo
121 Raja Aapo Have Dada Amari
122 Shabdo Ma Samaay Nahi Evo
123 Sona Rupa Na Kalse Prabhu Ne
some thoughts of mind :-

If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...

Your guidance and suggestions are also welcome ...

If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...

You can also submit lyrics here...

Send your message

Procedure of jain aarti & fact behind jain aarti:-
Narayan swami ni biography

જૈન આરતી કેવી રીતે કરવી કઈ કઈ બાબતો નું ધ્યાન રાખવું તે દરેક વાતો ની દરેક જૈન ને ખબર હોવી જોઈએ...

જૈન આરતી માં કઈ કઈ સામગ્રી ની જરૂર પડે છે...?

જૈનમ જયતિ શાશનમ

Narayan swami ni biography

हर जैन को पता होना चाहिए कि जैन आरती कैसे की जाती है और आरतीके लिए क्या क्या करना है ...

जैन आरती में किन सामग्रियों की आवश्यकता होती है ...?

जैनम जयति शासनम

Narayan swami ni biography

Every Jain should know how to do Jain Aarti and what to look out for ...

What materials are needed for Jain Aarti ...?

Jainam Jayati Shashanam

View this post on Instagram

A post shared by Hardik Velani (@hardik_velani)


Share this on :-

24-jain-tirthankar IMAGE GALLARY

View this post on Instagram

A post shared by Hardik Velani (@hardik_velani)


Share this on :-

About the author

Hardik Velani
HARDIK VELANI
Co-Founder at Lokdayro.com Entrepreneur, Bhajan anandi, musician, UI/UX designer, marketing analyst.

You can show your appreciation & support for future development by donating

www.lokdayro.com

Android and ios application is available...

you can directly download lokdayro application here from below... stay tune... 🙂

Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter

By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy