રચયિતા: પૂ. ગણીવર્ય શ્રી ઉદયરત્ન વિજયજી મ.સા. રાગ: વૈષ્ણવ જન તો તેને કહિયે જે ચંદ્રપ્રભ ચિત્તમાં વસ્યા રે, જીવન પ્રાણ આધાર રે, તુમ વિણ કો દીસે નહીં રે, ભવિજનને હિતકાર રે. ચંદ્રપ્રભ ચિત્તમાં… ।।૧।। નિશદિન સૂતાં જાગતાં, ચિત્ત ધરે તાહરું ધ્યાન રે, રાત-દિવસ તલસે બહુ રે, રસના તુમ ગુણ ગાન રે. ચંદ્રપ્રભ ચિત્તમાં… ।।૨।। માહરે તુમ સમ કો નહિ, મુજ સરિખા તુજ લાખ રે, તોહિ નિજ સેવક ગણી રે, કાંઈક કરુણા દાખ રે. ચંદ્રપ્રભ ચિત્તમાં… ।।૩।। અંતરજામી તું ખરો, ન ગમે બીજા નામ રે, સેવક અવસરે આવીયો, રાખો એહની લાજ રે. ચંદ્રપ્રભ ચિત્તમાં… ।।૪।। કરુણાવંત કૃપા કરીને, આપો નિજપદ વાસ રે, ઉદયરત્ન એમ ઉચ્ચરે રે, દીજે તત્વ સુવાસ રે. ચંદ્રપ્રભ ચિત્તમાં… ।।૫।।
https://www.lokdayro.com/
रचयिता: पू. गणीवर्य श्री उदयरत्न विजयजी म.सा. राग: वैष्णव जन तो तेने कहिये जे चंद्रप्रभ चित्तमां वस्या रे, जीवन प्राण आधार रे, तुम विण को दीसे नहीं रे, भविजनने हितकार रे. चंद्रप्रभ चित्तमां… ।।१।। निशदिन सूतां जागतां, चित्त धरे ताहरुं ध्यान रे, रात-दिवस तलसे बहु रे, रसना तुम गुण गान रे. चंद्रप्रभ चित्तमां… ।।२।। माहरे तुम सम को नहि, मुज सरिखा तुज लाख रे, तोहि निज सेवक गणी रे, कांईक करुणा दाख रे. चंद्रप्रभ चित्तमां… ।।३।। अंतरजामी तुं खरो, न गमे बीजा नाम रे, सेवक अवसरे आवीयो, राखो एहनी लाज रे. चंद्रप्रभ चित्तमां… ।।४।। करुणावंत कृपा करीने, आपो निजपद वास रे, उदयरत्न एम उच्चरे रे, दीजे तत्व सुवास रे. चंद्रप्रभ चित्तमां… ।।५।।
https://www.lokdayro.com/
racayita: pu. ganivarya sri udayaratna vijayaji ma.sa. raga: vaisnava jana to tene kahiye je candraprabha cittamam vasya re، jivana prana adhara re، tuma vina ko dise nahim re ، bhavijanane hitakara re. candraprabha cittamam... ..1 .. nisadina sutam jagatam، citta dhare taharum dhyana re، rata-divasa talase bahu re ، rasana tuma guna gana re. candraprabha cittamam... ..2 .. mahare tuma sama ko nahi، muja sarikha tuja lakha re، tohi nija sevaka gani re ، kamika karuna dakha re. candraprabha cittamam... ..3 .. antarajami tum kharo، na game bija nama re، sevaka avasare aviyo ، rakho ehani laja re. candraprabha cittamam... ..4 .. karunavanta krpa karine، apo nijapada vasa re، udayaratna ema uccare re ، dije tatva suvasa re. candraprabha cittamam... ..5 ..
https://www.lokdayro.com/
આ સ્તવન ના રચયિતા : ? 🙁
આ સ્તવન ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये स्तवन के रचयिता : ? 🙁
ये स्तवन के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये स्तवन गाया जाता हे : ? 🙁
ये स्तवन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this stavan : ? 🙁
popular singer of this stavan : ? 🙁
this stavan is sung under a which Raag : ? 🙁
this stavan is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
ક્રમ. | ચંદ્રપ્રભ સ્વામીના સ્તવન નું નામ |
---|---|
1 | ચંદ્રપ્રભુ ની ચાકરી નિત્ય કરીએ |
2 | ચંદ્રપ્રભ ચિત્તમાં વસ્યા રે |
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
क्रम. | चंद्रप्रभ स्वामी के स्तवन का नाम |
---|---|
1 | चंद्रप्रभु नी चाकरी नित्य करीए |
2 | चंद्रप्रभ चित्तमां वस्या रे |
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
No. | Name of a Chandraprabh swami stavan |
---|---|
1 | Chandraprabhu ni Chakri Nitya Kariye |
2 | Chandraprabh Chitma Vasya |
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
ચંદ્રપ્રભુ સ્વામી જૈન ધર્મના 8th તીર્થંકર છે.
ચંદ્રપ્રભુ સ્વામી નો જન્મ ક્યાં થયો?
ચંદ્રપ્રભુ સ્વામી નું બાળપણ કેવું હતું?
ચંદ્રપ્રભુ સ્વામી ની દીક્ષા પછી નું જીવન કેવું હતું?
તેમના જીવન ના સિદ્ધાંતો કેવા હતા?
તેમના જીવન પ્રસંગો કેવા હતા?
આપણે સૌ એ ચંદ્રપ્રભુ સ્વામીના સંપૂર્ણ જીવનકથા ની માહિતી જાણવી જરૂરી છે.
चंद्रप्रभु स्वामी जैन धर्म के 8th तीर्थंकर हैं।
चंद्रप्रभु स्वामी का जन्म कहाँ हुआ था??
चंद्रप्रभु स्वामी का बचपन कैसा था?
चंद्रप्रभु स्वामी की दीक्षा के बाद जीवन कैसा था?
उनके जीवन के सिद्धांत क्या थे?
उनके जीवन की घटनाएँ क्या थीं?
हम सभी को चंद्रप्रभु स्वामी की पूरी जीवनी जानने की आवश्यकता है
Chandraprabhu swami is the 8th Tirthankar of Jainism.
Where was Chandraprabhu swami born?
How was Chandraprabhu swami's childhood?
What was life like after Chandraprabhu swami's initiation?
What were his life principles?
What were the events of his life?
We all need to know the complete biography of Chandraprabhu swami.
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy