પ્રભુ મલ્લિ જીણંદ શાંતિ આપજો, કાપજો મારા ભવોદધિના પાપ રે. દયાળુ દેવા, મલ્લિ જીણંદ. ૧. વિતરાગ દેવને વંદુ સદા, બાલબ્રહ્મચારી પ્રભુ જગ વિખ્યાત રે. દયાળુ દેવા, મલ્લિ જીણંદ, ૨. અકલ અચલ ને અમલ તું, કષાય મોહ નથી જેને લવલેશ રે. દયાળુ દેવા, મલ્લિ જીણંદ. ૩. સર્પ ડસ્યો છે મને ક્રોધનો, રગે રગે વ્યાપ્યું તેનું વિષ રે. દયાળુ દેવા, મલ્લિ જીણંદ, ૪. માન પત્થર સ્તંભ સરીખો, તેને કીધો મને જડ વાન રે. દયાળુ દેવા, મલ્લિ જિણંદ. ૫. માયા ડાકણ વળગી મને, આપ વિના નહિં કોઈ છોડાવણ હાર રે. દયાળુ દેવા, મલ્લિ જીણંદ. ૬. લોભ સાગરમાં હું પડયો, ડુબી રહ્યો છું ભવ દુઃખ અપાર રે. દયાળુ દેવા, મલ્લિ જીણંદ. ૭. આપ શરણે હવે હું આવીયો, રક્ષણ કરો મારું જગનાથ રે. દયાળુ દેવા, મલ્લિ જીણંદ. ૭. અર્જ સ્વીકારો આ દાસની, જ્ઞાનવિમલ કહે પ્રભુજી જગ આધાર રે. દયાળુ દેવા, મલ્લિ જીણંદ.૯.
https://www.lokdayro.com/
प्रभु मल्लि जीणंद शांति आपजो, कापजो मारा भवोदधिना पाप रे. दयाळु देवा, मल्लि जीणंद. १. वितराग देवने वंदु सदा, बालब्रह्मचारी प्रभु जग विख्यात रे. दयाळु देवा, मल्लि जीणंद, २. अकल अचल ने अमल तुं, कषाय मोह नथी जेने लवलेश रे. दयाळु देवा, मल्लि जीणंद. ३. सर्प डस्यो छे मने क्रोधनो, रगे रगे व्याप्युं तेनुं विष रे. दयाळु देवा, मल्लि जीणंद, ४. मान पत्थर स्तंभ सरीखो, तेने कीधो मने जड वान रे. दयाळु देवा, मल्लि जिणंद. ५. माया डाकण वळगी मने, आप विना नहिं कोई छोडावण हार रे. दयाळु देवा, मल्लि जीणंद. ६. लोभ सागरमां हुं पडयो, डुबी रह्यो छुं भव दुःख अपार रे. दयाळु देवा, मल्लि जीणंद. ७. आप शरणे हवे हुं आवीयो, रक्षण करो मारुं जगनाथ रे. दयाळु देवा, मल्लि जीणंद. ७. अर्ज स्वीकारो आ दासनी, ज्ञानविमल कहे प्रभुजी जग आधार रे. दयाळु देवा, मल्लि जीणंद.९.
https://www.lokdayro.com/
prabhu malli jinanda santi apajo ، kapajo mara bhavodadhina papa re. dayalu deva ، malli jinanda. 1. vitaraga devane vandu sada ، balabrahmacari prabhu jaga vikhyata re. dayalu deva ، malli jinanda ، 2. akala acala ne amala tum ، kasaya moha nathi jene lavalesa re. dayalu deva ، malli jinanda. 3. sarpa dasyo che mane krodhano ، rage rage vyapyum tenum visa re. dayalu deva ، malli jinanda ، 4. mana pat'thara stambha sarikho ، tene kidho mane jada vana re. dayalu deva ، malli jinanda. 5. maya dakana valagi mane ، apa vina nahim ko'i chodavana hara re. dayalu deva ، malli jinanda. 6. lobha sagaramam hum padayo ، dubi rahyo chum bhava duhkha apara re. dayalu deva ، malli jinanda. 7. apa sarane have hum aviyo ، raksana karo marum jaganatha re. dayalu deva ، malli jinanda. 7. arja svikaro a dasani ، jnanavimala kahe prabhuji jaga adhara re. dayalu deva ، malli jinanda .9.
https://www.lokdayro.com/
આ સ્તવન ના રચયિતા : ? 🙁
આ સ્તવન ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ સ્તવન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये स्तवन के रचयिता : ? 🙁
ये स्तवन के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये स्तवन गाया जाता हे : ? 🙁
ये स्तवन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this stavan : ? 🙁
popular singer of this stavan : ? 🙁
this stavan is sung under a which Raag : ? 🙁
this stavan is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
ક્રમ. | મલ્લીનાથના સ્તવન નું નામ |
---|---|
1 | પ્રભુ મલ્લિ જીણંદ શાંતિ આપજો |
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
क्रम. | मल्ली नाथ के स्तवन का नाम |
---|---|
1 | प्रभु मल्लि जीणंद शांति आपजो |
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
No. | Name of a Malli nath stavan |
---|---|
1 | prabhu malli jinand shanti aapjo |
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
Malli nath is the 19th Tirthankar of Jainism.
Where was Malli nath born?
How was Malli nath's childhood?
What was life like after Malli nath's initiation?
What were his life principles?
What were the events of his life?
We all need to know the complete biography of Malli nath.
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy